ยังไม่จบ !! "รอง ผบก.ปปป." นำคณะลงพื้นที่ทุ่งใหญ่ สอบสวน "หัวหน้าวิเชียร" กรณีเปรมชัยพยายามติดสินบน !!


ยังไม่จบ !! "รอง ผบก.ปปป." นำคณะลงพื้นที่ทุ่งใหญ่ สอบสวน "หัวหน้าวิเชียร" กรณีเปรมชัยพยายามติดสินบน !!7 มี.ค. 2561, 11:46

จากกรณีที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง.ผบ.ตร.เดินทางลงพื้นที่ สภ.ทองผาภูมิ เมื่อวันที่  2 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีพร้อมทั้งมอบแนวทางการทำงานที่ยึดตามตัวบทกฎหมายเพื่อให้สำนวนมีความรัดกุมที่สุด ส่วนการทำงานหากต้องรอเจ้าหน้าที่ป้าไม้เดินทางมา ก็เห็นควรให้พนักงานสอบสวนเดินทางไปทำการสอบสวนในพื้นที่เลยเพื่อความรวดเร็วของคดี

 

วันนี้  7 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า พ.ต.อ.วัชรินทร์ พูสิทธิ์ รองผู้บังคับการ ปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป) จะเดินทางลงพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก  เพื่อสอบปากคำนายวิเชียร ชินวงศ์ หน.เขตฯและเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนายเปรมชัย และพวก ในประเด็นพยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม  และอีกประเด็นคือ คลิปเสียงที่เคยมีแต่ปัจจุบันนี้ทางหน่วยเขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก ได้

 

โดยมีกำหนดการถึงพื้นที่ในเวลา 15.00 น.  และจะค้างคืนในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรในคืนนี้เพื่อสอบพยานให้ครบทุกคน ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่ป่าไม้ฯที่ต้องทำงาน และเพื่อความรวดเร็วในการรวบรวมพยานหลักฐานหลังจากเมื่อวานที่ผ่านมาผลการตรวจพิสูจน์ ซากสัตว์ทั้ง  3 ตัว ที่พนักงานสอบสวนส่งไปพิสูจน์ที่กรมอุทยานฯมีผลแจ้งกลับมาแล้วซึ่งผลการพิสูจน์ออกมาว่าเนื้อที่อยู่ในหม้อซุปเป็นเนื้อเสือดำ แต่เนื้อที่เข้าใจว่าเป็นเก้งแท้จริงเป็นเนื้อหมูป่า ส่วนซากสุดท้ายเป็นไก้ฟ้าหลังขาว  ซึ่งต่อจากนี้พนักงานสอบสวนจะได้รวบรวมสำนวนการสอบสวนและวัตถุพยานต่างๆนำส่งพนักงานอัยการเพื่อส่งฟ้องศาลต่อไป
 คำที่เกี่ยวข้อง : #เปรมชัย   #ทุ่งใหญ่   #กาญจนบุรี  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร