งงตาแตก !! "พนักงานสาว" ล็อคประตูขังโจรเอาไว้ในห้าง จู่ๆ หายล่องหน - ค้นทุกซอกไม่เจอ !! (คลิป)


1 มี.ค. 2561, 08:08งงตาแตก !! "พนักงานสาว" ล็อคประตูขังโจรเอาไว้ในห้าง จู่ๆ หายล่องหน - ค้นทุกซอกไม่เจอ !! (คลิป)

Loading...วันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า พ.ต.ท.ไชยยา สระโสม สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากพนักงานห้างทวีกิจสาขาย่อยบ้านยาง อ.เมือง ว่าได้ล็อคประตูขังคนร้ายเอาไว้ภายในห้างให้ตำรวจมาตรวจสอบ จึงนำกำลังตำรวจกว่า 10 นายไปตรวจสอบ เป็นห้างทวีกิจสาขาย่อย บ้านยาง ถนนสายบุรีรัมย์-สตึก ขนาด 4 คูหา พบพนักงานห้าง 3 คนยืนถือกุลแจห้าง คอยยืนให้ตำรวจเข้าไปจับกุมคนร้าย เพราะเชื่อว่าอยู่ภายในห้าง


Loading...

จากการสอบถาม น.ส.วิลัยลักษณ์ จะรัมย์ อายุ 32 ปี ผู้จัดการห้า ให้การว่าห้างปิดเวลา 19.30 น.แล้วปิดห้างล็อคกุลแจด้านนอกปกติ พอเช้านี้ 08.00 น.ได้เข้ามาเปิดประตูห้าง แล้วเดินตรงไปห้องสต็อกสินค้าด้านหลัง ปรากฏว่ามีการล็อคอยู่ด้านใน จึงมั่นใจว่ามีโจรเข้าร้าน รีบวิ่งออกมาหน้าร้านแล้วล็อคประตูด้านหน้าทันที ก่อนจะโทรแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ
ตำรวจได้ไปที่ห้องสต็อกสินค้า พบว่ากุลแจล็อคจากด้านใน พยายามเรียกให้คนภายในออกมา แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงปืนขึ้นเข้าไปภายในห้อง ตรวจค้นก็ไม่พบใครคนอยู่ภายในห้อง

จากนั้นได้ทำการตรวจทั้งฝ่าเพดาน รวมถึงหลังคาห้าง ก็ไม่มีร่อยรอยการงัดแงะแต่อย่างใด ตรวจสอบภายในห้าง พบว่ามีการเอากระดาษกาวสองหน้าปิดกล้องวงจรปิดไว้ มีร่องรอยการงัดที่เก็บเงิน และตู้เซฟ แต่งัดไม่ได้ และพบว่ามีถุงยางอนามัยหายไปประมาณ 5 กล่อง มีผ้าอ้อมเด็กหายไปจำนวนหนึ่ง คาดว่าคนร้ายอาจจะมีลูกอ่อน

เมื่อตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบชายผิวขาวอายุประมาณ 20 ปี เดินไปมาภายในห้างเวลากลางคืน ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะหลบซ่อนตัวก่อนห้างปิด แล้วออกมาหลังห้างปิด พยายามค้นหาทรัพย์สินมีค่า ส่วนคนร้ายที่หาไม่พบตำรวจจะเร่งทำการสืบสวนอีกครั้งว่าคนร้ายออกมาได้อย่างไร เนื่องจากด้านหลังไม่มีประตู ฝ่าเพดานเป็นแบบแขวน 

Loading...
Loading...MOST POPULAR