คืบหน้า!! "พ่อแม่ผอ.อ้อย" บุก สภ.กันทรลักษ์รอพบ "ผู้กองเหน่ง" หวังรู้แหล่งซ่อนตัวลูกสาว ที่หายตัวไปกว่า 2 เดือนเศษ


19 ก.ย. 2560, 08:26

คืบหน้า!! "พ่อแม่ผอ.อ้อย" บุก สภ.กันทรลักษ์รอพบ "ผู้กองเหน่ง" หวังรู้แหล่งซ่อนตัวลูกสาว ที่หายตัวไปกว่า 2 เดือนเศษ
พ่อแม่ ผอ.อ้อย บุก สภ.กันทรลักษ์รอพบผู้กองเหน่ง แม่เผยไปหาหมอดูร่างทรงทั่วประเทศแล้วรวมทั้งบุกป่าตามแนวชายแดนไทย – กัมพูชา – ลาว แต่ไม่พบตัว ผอ.อ้อย หวังพบหมอเหน่งเพื่อขอให้บอกที่ซ่อนตัวของ ผอ.อ้อย เนื่องจากว่าเชื่อว่าผู้กองเหน่งอยู่กับ ผอ.อ้อย  ก่อนจะหายตัวไปนานกว่า 2 เดือนเศษ

 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 60   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ  นายบุญเลิศ   อุ่นอ่อน อายุ  62 ปี และนางแหลม   อุ่นอ่อน  อายุ 60 ปี พร้อมด้วยญาติพี่น้องของ น.ส.จุฑาภรณ์  อุ่นอ่อน  หรือ ผอ.อ้อย  ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ จำนวนกว่า 20 คน ได้พากันนำเอาดอกไม้ธูปเทียนพร้อมด้วยช่อดอกไม้  มารวมตัวเพื่อที่จะรอพบกับ ร.อ.ศุภชัย  ภาโส  หรือผู้กองเหน่ง  นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 จ.อุบลราชธานี  ที่ตกเป็นผู้ต้องหา 4 คดีเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำของ ผอ.อ้อย ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 เป็นต้นมา  หลังจากที่ไปส่งลูกสาววัย 8 ขวบ ที่ ร.ร.อนุบาลดำรงราชานุสรณ์ อ.กันทรลักษ์  โดยผู้กองเหน่งมีกำหนดที่จะต้องเข้ามารายงานตัวกับพนักงานสอบสวนคดีนี้ ตามรอบ 12 วัน  และในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่จะต้องมารายงานตัวกับพนักงานสอบสวน   แต่ปรากฏว่า  คณะพ่อแม่ญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อยไม่ได้พบกับผู้กองเหน่งแต่อย่างใด  มีเพียงเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.กันทรลักษ์ที่มาคอยให้การต้อนรับ

 


นางแหลม   อุ่นอ่อน  อายุ 60 ปี  แม่ของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า   ตนและญาติพี่น้อง ได้ไปหาหมอดูและร่างทรงมาแล้วทั่วประเทศ เพื่อหวังที่จะตามหาตัว ผอ.อ้อย ซึ่งพ่อและสามีของ ผอ.อ้อย ได้ร่วมกับญาติพี่น้องและส่วนราชการที่เกี่ยวข้องได้ออกเดินป่าตามแนวชายแดนไทย – กัมพูชา – ลาว ซึ่งคาดว่าจะเป็นแหล่งที่ซ่อนตัวของ ผอ.อ้อยจนแทบไม่มีป่าใดที่พ่อเฒ่าอายุ 62 ปี ไม่ได้ไปเดินป่าตามหาลูก  แต่ว่าก็ยังไม่มีวี่แววว่า จะพบร่องรอยของ ผอ.อ้อย  ในวันนี้  ตนพร้อมด้วยญาติพี่น้อง จึงได้รวมตัวกันมาเพื่อรอพบกับ หมอเหน่ง  หวังจะให้ช่วยบอกแหล่งที่ซ่อนตัวของ ผอ.อ้อยด้วย  เพราะว่าจากพยานหลักฐานของเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วพบว่า ผู้กองเหน่ง อยู่กับ ผอ.อ้อยคนสุดท้ายก่อนหายตัวไป  ดังนั้น  คนที่จะบอกตนและญาติพี่น้องได้ว่า ผอ.อ้อยอยู่ที่ใด  ก็ควรที่จะเป็น ผู้กองเหน่ง หรือหมอดูเหน่ง เท่านั้น   ขอให้มีความเป็นชายชาติทหารขอให้นำตัวลูกสาวของตนกลับคืนมาให้ตนเถอะ เพราะหายตัวไปนานกว่า 2 เดือนเศษแล้ว