"พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา" มอบดอกไม้พระราชทานและถุงยังชีพพระราชทาน แก่ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระเบิด


"พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา" มอบดอกไม้พระราชทานและถุงยังชีพพระราชทาน แก่ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระเบิด15 ก.พ. 2561, 19:54

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ที่โรงพยาบาลยะลา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญดอกไม้พระราชทาน และถุงยังชีพพระราชทาน มามอบแก่เด็กนักเรียน และเจ้าหน้าที่ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระเบิด ที่หมู่ 5 บ้านกูแปปุโรง ต.บันนังสาเร็ง อ.เมือง จ.ยะลา เมื่อเวลา 07.45 น. ที่ผ่านมา โดยมีพลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 พลตำรวจโทรณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 และคณะแพทย์ รพ.ยะลา ให้การต้อนรับ

โดยพลเอกไพบูลย์ มามอบให้เจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บ ประกอบด้วย นายวันรุสวัน เจ๊ะมิง นายมูฮัมหมัดรอพี เจ๊ะมิง นายวิรัตน์ สะแอ นายมะรอดิง หะมะ และเด็กนักเรียน ประกอบด้วย ด.ญ.อัสวา มูลอ อายุ 10 ปี ด.ญ.อิบีกัฟ มูลอ อายุ 13 ปี ด.ญ.อาวาตีฟ ลาเต๊ะ อายุ 7 ปี นางสาวยัสมิน เปาะอีแต อายุ 17 ปี ด.ญ.นาเดีย สาและ อายุ 14 ปี และ นางสาวนูรฟาซีลา สาและ อายุ 17 ปี ทั้งนี้ พลเอกไพบูลย์ ได้อัญเชิญกระแสรับสั่งจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ทรงเป็นห่วงประชาชนที่ได้รับบาดเจ็บ และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่ด้วย ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร