แทบอยากย้ายร้านหนี !! "แม่ค้า" ผวา! โจรบุกขโมยของ 3 วันติด!! ก่อนมันได้ใจ พาเพื่อนมาขโมยอีกคน?? ทนไม่ไหวเรียกตร.ด่วนๆ !!


แทบอยากย้ายร้านหนี !! "แม่ค้า" ผวา! โจรบุกขโมยของ 3 วันติด!! ก่อนมันได้ใจ พาเพื่อนมาขโมยอีกคน?? ทนไม่ไหวเรียกตร.ด่วนๆ !!13 ก.พ. 2561, 21:40

วันนี้ 13 ก.พ. 2561ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.อ.มานิตย์ นาคไพบูลย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ บริเวณร้านค้า ที่ตั้งอยู่ริมถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ เลขที่ 88 ม.1 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งเปิดเป็นร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม สุรา บุหรี่ และของเบ็ดเตล็ดทั่วไป หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชุดสืบสวนเมืองอ่างทอง

ที่เกิดเหตุ พบ นางวันเพ็ญ บุญแต้ อายุ 65 ปี เจ้าของร้าน ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ ยืนรอให้รายละเอียด พร้อมเผยว่า ประมาณ 13.15 น. ขณะที่ตนยืนขายของอยู่หน้าร้าน ได้มีคนร้ายลักษณะ เป็นชายรูปร่างอ้วน ผิวดำสวมใส่เสื้อสีแดง สวมกางเกงยีนส์ เดินเข้ามาบริเวณหน้าร้าน และเดินวนรอบรถหกล้อที่อยู่จอดหน้าบ้านซึ่งเป็นรถของลูกชายที่ขับมาจอดทิ้งไว้ และตะโกนถามตนว่า เจ้าของรถไปไหน ตนก็บอกไปว่าไม่อยู่ไปซื้อของที่ตลาด เดี๋ยวก็มา คนร้ายก็พูดกับมาว่า เดี๋ยวผมมาใหม่ จากนั้นไม่นาน คนร้ายก็กลับมา ทำทีจะขอซื้อเบียร์ ถามราคายกลัง ตนก็บอกไปว่ายกลังป้าไม่มี ให้ไปซื้ออีกร้านหนึ่ง คนร้ายก็ขี่รถจักรยานยนต์หายไป และอีกไม่นานตนก็ได้ยินเสียงเหมือนขวดแก้วกระทบกัน จึงหันไปดูก็พบว่า คนร้ายมาคว้าขวดเบียร์ที่แช่อยู่ในตู้แช่ จำนวน 9 ขวด เชิดหลบหนีไป 

ครั้งนี้ คนร้ายได้มากัน 2 คน อีกคนลักษณะ ตัวเล็กผิวขาว ส่วนรายละเอียดอย่างอื่น จำไม่ได้ เพราะตกใจ รถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นรถแบบรถผู้หญิง ไม่เห็นแผ่นป้ายทะเบียน พอตั้งสติได้ จึงรีบโทรบอกลูกชายและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 


โดยนางวันเพ็ญเปิดเผยว่า ถูกขโมยของครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ครั้งแรกถูกขโมยเมื่อวันเสาร์เวลาใกล้เที่ยง ครั้งที่ 2 วันอาทิตย์ช่วงตี 3 และล่าสุดมาครั้งนี้ เว้นได้เพียงวันเดียว  ซึ่ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ไม่ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ครั้งนี้ไม่ไหว รู้สึกว่ามันถี่ไปแล้ว จนตนกลัวไปหมดแล้วในตอนนี้

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการ สอบถามรูปพรรณสัณฐาน และพฤติกรรมของคนร้าย พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่สายตรวจ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบดูเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย และติดตามตัวเพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดย คาดว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ติดยาเสพติด และอาศัยจังหวะที่ผู้เสียหายอยู่บ้านเพียงลำพัง ลงมือก่อเหตุ
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจกดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร