แทบช็อก! "สามีทะเลาะภรรยา" ก่อนขนของออกจากบ้าน? หายไปนาน-รีบแจ้งตร. ตามเจอในป่าอ้อย


แทบช็อก! "สามีทะเลาะภรรยา" ก่อนขนของออกจากบ้าน? หายไปนาน-รีบแจ้งตร. ตามเจอในป่าอ้อย13 ก.พ. 2561, 20:35เวลา 12.30 น. วันที่ 13 ก.พ. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.อ.สมยศ คลังเงิน ร้อยเวรสอบสอบสวน สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า พบศพนอนตายอยู่ในรถ ที่บริเวณป่าอ้อย ถนนสายสวนสำราญ – หนองโดนน้อย หมู่ 9 ต.หนองแก อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลพระพุทธบาท เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จ.สระบุรี ตำรวจชุดสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพระพุทธบาท พร้อมกันไปยังที่เกิดเหตุ

 จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์อเนกประสงค์ 5 ประตู ยี่ห้อมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กม 6116 นครราชสีมา ตรวจสอบภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สูงประมาณ 165 ซม.ศรีษะล้าน นอนเสียชีวิตในสภาพบวมอืด ลิ้นจุกปาก ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่ร่องรอยของการต่อสู้ และภายในรถพบสิ่งของเครื่องใช้อยู่บริเวณหลังรถ

 

 

จากการตรวจสอบสภาพศพชายดังกล่าว ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2-3 วัน ตรวจค้นหาหลักฐานหรือเอกสารภายในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากที่ไหน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำตรวจได้เช็คข้อมูล จึงทราบชื่อผูเสียชีวิตคือ นายวีรภัทร บวมขุนทด อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 4 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา
 

สอบสวนในเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทะเลาะมีปากเสียงกับภรรยา ที่อยู่ จ.นครราชสีมา ก่อนจะขนสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆใส่ภายในรถแล้วออกมา จนกระทั้งภรรยาได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 61 ว่าสามีได้หายไป จนกระทั้งชาวบ้านมาพบรถและผู้เสียชีวิตกลายเป็นศพดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าได้นำศพ นายวีรภัทร บวมขุนทด ส่งสถาบันโรงพยาบาลศูนย์ธรรมศาตร์รังสิต เพื่อหาสาเหตุต่อไป

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #พบศพชายขึ้นอืดในรถ   #พบผู้เสียชีวิต   #พบศพหนุ่มใหญ่  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร