สดๆร้อนๆ !!! "เสี่ยโป้" โพสต์แล้ว! ขอโทษสื่อโซเชียล-เป็นตัวอย่างไม่ดี ก่อนเอ่ยประโยคทิ้งท้ายสั้นๆ แชร์ถล่มโซเชียล!!(ภาพ)


สดๆร้อนๆ !!! "เสี่ยโป้" โพสต์แล้ว! ขอโทษสื่อโซเชียล-เป็นตัวอย่างไม่ดี ก่อนเอ่ยประโยคทิ้งท้ายสั้นๆ แชร์ถล่มโซเชียล!!(ภาพ)13 ก.พ. 2561, 20:32จากกรณีคู่มวยโซเชียลที่ออกมาไลฟ์สดกันอย่างดุเดือด สำหรับนายชำนาญ แข่งขัน หรือ อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ นักมวยไทยชื่อดัง กับ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ "เสี่ยโป้" ที่ท้าชกกันในรูปแบบ MMA 4 ต่อ 2 พร้อมวางเดิมพันจำนวน 2 ล้าน ทว่าการชกดังกล่าวไม่สามารถเกิดขึ้นได้ เนื่องจากยังไม่ได้ขออนุญาตไปที่การกีฬาแห่งประเทศไทย ทำให้งานล่มไปในที่สุด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 จนล่าสุด เฟซบุ๊ก "เสี่ยโป้ อานนท์" ของนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ "เสี่ยโป้" ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า "ผมขอโทษสื่อและเพจต่างๆที่ผม ทำตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน. ผมยอมแพ้เรื่องที่ผมผิด. แต่เรื่อง ต่อยมวยผมไม่ได้ยอมแพ้ ผมไม่ได้ผิดผมไม่ได้ขอโทษใคร ผมขอโทษแค่สื่อโซเชี่ยว และเพจต่างๆ"

 

 

นอกจากนี้เสี่ยโป้ยังโพสต์อีกด้วยว่า "ไม่ว่าใครก็เคยพ่ายแพ้ แค่เดินกลับไปจุดเดิม เริ่มทำใหม่อีกครั้ง ไม่ว่าจะแพ้สักกี่ครั้ง เราก็จะเริ่มมันใหม่อีกครั้ง และทำให้ดีกว่าเดิม แม้ชีวิตต้องเกิดมาเพื่อแพ้ทุกครั้ง มันต้องมีสักวันที่เป็นของเรา" และ "ชีวิตที่เหลือ แม้มันต้องเดินต่อไป แต่ฉันไม่รู้จะเดินไปทางไหน เมื่อไม่มีใคร...."

 

 


loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #เสี่ยโป้  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร