"นายธนาคม รื่นพานิช" ร่วมประชุมกับคณะ เตรียมความพร้อม จัดกิจกรรม "ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตน"


"นายธนาคม รื่นพานิช" ร่วมประชุมกับคณะ เตรียมความพร้อม จัดกิจกรรม "ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตน"13 ก.พ. 2561, 19:53เมื่อวันที่ 13 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ที่ห้องประชุมปะการัง เทศบาลนครเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี นายธนาคม รื่นพานิช เลขานุการนายกเทศมนตรีนครเกาะสมุย นางนงเยาว์ จิรัญดร ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย พร้อม สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย ได้ร่วมกันประชุมคณะทำงานในการเตรียมความพร้อม การจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในอำเภอเกาะสมุย ภายใต้ชื่อกิจกรรม “ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตน”

ภายใต้กลยุทธ์กระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยว กระแสหลักตามแผนตลาดการดำเนินงาน ปี 2561 ซึ่งมีหน่วยงานต่างๆ เช่น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , เทศบาลนครเกาะสมุย, ชมรมจักรยานแม่น้ำไมค์ และชุมชนบ้านเกาะแตน โดยนางนงเยาว์ จิรันดร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท.สำนักงานเกาะสมุย กล่าวว่า กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้กลุ่มผู้ที่รักสุขภาพ ด้วยการปั่นจักรยาน  ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สำหรับกิจกรรมกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 ถึงวันที่ 8 เม.ย.61ที่จะถึงนี้

 

 

โดยจะเปิดให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนในวันที่ 6 เม.ย. 61 ณ บริเวณอาคารกาญจนาภิเษก และในวันที่ 7 เม.ย. 61 ผู้ที่เข้าร่วมปั่นจักรยานพร้อมกันหน้าอาคารกาญจนาภิเษก จากนั้นทุกคนร่วมปั่นจักรยาน ลงเรือที่ท่าเรืออิฐวิเศษบริเวณอ่าวหน้าไทร เดินทางไปยังเกาะแตน พร้อมปล่อยตัวจักรยานเพื่อขับขี่สัมผัสธรรมชาติ  ของเกาะแตนที่มีความอุดมสมบูรณ์ ชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าโกงกาง พร้อมกราบนมัสการ พระพุทธรูปทันใจ โดยกิจกรรมดังกล่าวนอกจากจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวแล้ว ภายในกิจกรรมยังจัดให้ผู้เข้าร่วมทุกคนทำกิจกรรม CSR  ซีเอสอาร์ ด้วยการร่วมกันปล่อยพันธุ์ปลากะพง 105,000 ตันพันธุ์ หอยมือเสือ 200 ตัว เต่าทะเล 1 ตัว ซึ่งคาดว่ากิจกรรม ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตน คาดว่าจะมีนักปั่นจักรยานเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ 300 คัน และจะมีเงินสะพัดครั้งนี้กว่า 200,000 บาท หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ ททท. สนง. เกาะสมุย 077 420 504

 

  
ผู้สื่อข่าว onbnews สุราษฎร์ธานี รายงานloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #เกาะสมุย ททท.ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตน"  
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร