เจ้าป่าต้องหงายเงิบ!! เมื่อโดน "สัตว์ตัวเล็ก" ลบเหลี่ยม - มาตั้ง 8 ตัวแต่สู้ไม่ได้ !! ยอมพ่ายแพ้ ปล่อยให้รอดชีวิต (คลิป)


เจ้าป่าต้องหงายเงิบ!! เมื่อโดน "สัตว์ตัวเล็ก" ลบเหลี่ยม - มาตั้ง 8 ตัวแต่สู้ไม่ได้ !! ยอมพ่ายแพ้ ปล่อยให้รอดชีวิต (คลิป)13 ก.พ. 2561, 17:55 

มีมาอีกแล้วสำหรับเรื่องราวแปลกตาจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับวันนี้ (13 ก.พ.) ขอนำภาพชุดที่ได้รับการบันทึกจาก Kane Motswana ไกด์นำเที่ยว หลังจากพบวินาที "ฮันนี่แบดเจอร์" ต่อสู้กับ "สิงโต" กว่า 8 ตัว ที่ Selinda Reserve ทางตอนเหนือ ประเทศบอตสวานา ทวีแอฟริกา 

จากเหตุการณ์ครั้งนี้ เจ้าฮันนี่แบดเจอร์ ไม่มีความเกรงกลัวเจ้าป่าอย่างสิงโตที่พบแม้แต่น้อย ที่สำคัญมันยังขู่ และใช้ทักษะส่วนตัวป้องกันตัวเอง นานถึง 5 นาที ก่อนที่จะหนีกลับลงไปในหลุมเพื่อเอาชีวิตรอด 

 อย่างไรก็ตาม ฮันนี่แบดเจอร์ เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มีลักษณะโดดเด่นคือมีขนบริเวณส่วนหลังสีขาว ขณะที่มีลำตัวสีดำสนิท มีกรงเล็บที่แหลมคม และฟันเขี้ยวที่แหลมคมในปาก ขึ้นชื่อเป็นสัตว์บกที่ดุร้ายที่สุดในโลก มันเป็นสัตว์ที่ไม่กลัวอะไรเลย แม้แต่สัตว์ดุร้ายที่มีขนาดใหญ่ หรือสัตว์ที่มีพิษ สามารถกินอาหารได้หลากหลายทั้ง งูพิษ , แมงปอง , ปลวก , หนอน อาหารที่ชื่นชอบสุดคือ "รวงผึ้ง - น้ำผึ้ง" 

.

ชมคลิป

 
ขอบคุณ สำรวจโลก

คลิป Lion Mountain TV
วิกิพีเดีย ฮันนี่แบดเจอร์ loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ฮันนี่แบดเจอร์   #ต่างประเทศ  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร