ราวกับพรหมลิขิต!! สาวเล่าประสบการณ์ "แอบชอบฝ่ายชาย" ถ่ายรูปไม่ให้เจ้าตัวรู้ แต่สุดท้ายเจอกันสุดบังเอิญ คนฟินสนั้นโซเชียล!!


ราวกับพรหมลิขิต!! สาวเล่าประสบการณ์ "แอบชอบฝ่ายชาย" ถ่ายรูปไม่ให้เจ้าตัวรู้ แต่สุดท้ายเจอกันสุดบังเอิญ คนฟินสนั้นโซเชียล!!13 ก.พ. 2561, 16:57 

เป็นเรื่องราวหวานๆต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่ทำเอาคนในโซเชียลต่างฟินกันสุดๆ สำหรับเรื่องราวของหญิงสาวที่แอบชอบชายหนุ่มคนหนึ่ง จึงแอบถ่ายรูปแบบที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว ทว่าทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้ง และรู้ว่าใจตรงกันผู้ใช้เฟสบุ๊คคุณ Carissa Natesangsri เผยเรื่องราวนี้ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 โดยเขียนเรื่องราวระบุว่า 

"พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด

คือวันที่ 4 กุมภา กูไปสยามละที่นี้ไปเจอผู้ กูก็แบบอ่ะแกล้งๆยืนถ่ายวิว กูเป็นคนไม่กล้าเข้าหาผู้ชายก่อน ละก็ยืนสักพัก นางก็มอง ก็ไม่เดินมาสักที ก็เออนกละ เดินขึ้น BTS เลย แยกย้าย 
ละเมื่อวันศุกร์ก็ไปเที่ยวที่พัทยาละก็เจอผู้คนนี้ ก็ไปเที่ยวนู่นนี่นั่นกัน แต่ตอนนั้นอะ ต่างคนต่างจำกันไม่ได้ จนนางได้ไอจีไปละก็มาไลค์รูปที่ใส่ชุดตอนไปสยาม ละเมื่อคืนนางทักมาบอก ไอจำยูได้แล้วที่เจอที่สยาม ที่ยูยืนถ่ายรูปอะ กูก็อ๋อออ เลยจ้า เลยส่งรูปที่ถ่ายวิว ละแอบติดนางไป (จริงๆแอบถ่ายนาง55555) ละนางก็ส่งรูปกลับมา กูก็อ้าวววว แอบถ่ายเหมือนกันนี่หว่า 55555555 บังเอิญอะไรขนาดนั้นวะ"

.

.

.

.
งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่พบเห็นต่างเขิลสุดๆ ในความบังเอิญเหลือเชื่อที่เกิดขึ้น ทั้งพบกันอีกครั้งครั้งแบบจำไม่ได้ และที่สำคัญคือฝ่ายชาย แอบชอบเธอเช่นกัน นั้นเอง

ขอบคุณที่มา Carissa Natesangsriloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #โซเชียล  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร