เชิญลิ้มลอง!! "ขนมจีนน้ำยา ป้านวย สี่แยกวังน้ำเย็น" รสกลมกล่อมอร่อย ขายทั้งปลีก-ส่ง มายาวนานกว่า 30 ปี


เชิญลิ้มลอง!! "ขนมจีนน้ำยา ป้านวย สี่แยกวังน้ำเย็น" รสกลมกล่อมอร่อย ขายทั้งปลีก-ส่ง มายาวนานกว่า 30 ปี12 ก.พ. 2561, 15:53วันนี้ 12 ก.พ. 61 พบกับสุดยอดความอร่อย ขนมจีนน้ำยา ป้านวย สี่แยกวังน้ำเย็น ตั้งอยู่หมู่ที่ 7 ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ซึ่งทางร้านขายทั้งปลีก และขายส่งให้ลูกค้าในจังหวัดอ่างทอง และใกล้เคียง ได้ลองลิ้มชิมรสชาติความอร่อยในขนมจีนน้ำยามานานกว่า 30 ปี โดยมีดีที่เส้นขนมจีนเหนียวนุ่ม สดใหม่ทุกวัน พร้อมด้วยน้ำยาปลายี่สก รสชาติกลมกล่อม น้ำยาป่า และน้ำพริก ขายเริ่มต้นเพียงจานละ 20 บาท พร้อมส่งขนมจีนน้ำยา ให้ตามงานบวช งานบุญ ทุกเทศกาล หรือหากลูกค้าจะนำไปขายต่อก็จำหน่ายให้ในราคาย่อมเยาว์

ด้าน นาย วินิตพล ชาวป่า อายุ 39 ปี เจ้าของร้านขนมจีนน้ำยา ป้านวย เปิดเผยว่า ทางครอบครัวได้ทำการขายขนมจีนน้ำยาสร้างรายได้มากว่า 30 กว่าปีแล้ว จนกระทั่งถึงรุ่นของตนเองที่เป็นรุ่นลูกดำเนินกิจการต่อ โดยในแต่ละวันจะมีลูกค้าตามตลาดนัดมาสั่งจองขนมจีนน้ำยาไปวางขาย พร้อมด้วยชาวบ้านที่มีงานบุญต่าง ๆ ก็จะมาทำการสั่งขนมจีนน้ำยาไปเลี้ยงแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งทางร้านรับประกันความอร่อยของเส้นขนมจีนแป้งหมักเส้นจะเหนียวนุ่ม ที่ทำเส้นโรยขนมจีนทุกวันในตอนเช้า พร้อมด้วยน้ำยาที่รสชาติกลมกล่อม ด้วยเนื้อปลายี่สกที่นำมาเป็นวัตถุดิบ นอกจากนั้นยังมีน้ำยาป่า และน้ำพริกไว้ให้ลูกค้าได้เลือกชิม

 

 

โดยน้ำยากะทิปลายี่สก ขายส่งอยู่ที่ กิโลกรัมละ 90 บาท ขนมจีน ขายส่งกิโลกรัมละ 20 บาท ส่วนน้ำยาป่าขายส่งอยู่ที่ ราคา 70 บาท และน้ำพริกขายส่งอยู่ที่ราคากิโลกรัมละ 90 บาท ซึ่งแต่ละวันนั้นทางร้านจะทำขนมจีนน้ำยาตั้งแต่เช้าตามที่ลูกค้าได้สั่งจองไว้ พร้อมด้วยขนมจีนน้ำยาที่ชาวบ้านได้สั่งจองไปนำงานบวชงานบุญ แล้วก็จะนำมาวางขายที่หน้าบ้าน โดยเริ่มต้นขนมจีนน้ำยาราคา จานละ 20 บาท และในช่วงเย็นก็จะนำไปวางขายตามตลาดนัดต่อไป

หากท่านใดสนใจขนมจีนน้ำยา ป้านวย สี่แยกวังน้ำเย็น ขายทั้งปลีกและส่ง ติดต่อที่หมายเลข 092-4635589 098-7459935

  
 

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #สุดยอดความอร่อยขนมจีนน้ำยา   #ป้านวยสี่แยกวังน้ำเย็น   #อ่างทอง  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร