วอดทั้งหลัง !!  "บ้านตำรวจสิงห์บุรี" ไฟฟ้าลัดวงจรไฟไหม้ ลุกลามทั้งหลัง เหลือแต่ซาก !!


วอดทั้งหลัง !! "บ้านตำรวจสิงห์บุรี" ไฟฟ้าลัดวงจรไฟไหม้ ลุกลามทั้งหลัง เหลือแต่ซาก !!10 ก.พ. 2561, 14:25เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ร.ต.อ.ธานินทร์ สุดไชย รองสารวัตรสอบสวน สภ.แสวงหา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 51/3 หมู่ 11 ตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งได้ประสานงานรถน้ำดับเพลิง เทศบาลแสวงหา เทศบาลตำบลเพชรเมืองทอง หลังประสานงานจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู 

 จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ ครึ่งปูน ไฟได้ไหม้ชั้นบนซึ่งเป็นไม้จนหมดไม่เหลือ เจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันระดมฉีดน้ำโดยไฟได้ไหม้อย่างรวดเร็วทำให้ไฟได้เกิดไหม้บ้านเกือบทั้งหลัง เจ้าหน้าที่ใช้เวลา 30 นาที ช่วยกันฉีดน้ำไฟจึงดับลง 

 

 
จากการสอบถาม ร.ต.อ.นิรันดร์ สอาดเอี่ยม เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ สภ.ค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี เจ้าของบ้านหลังที่ถูกไฟไหม้ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนกับพ่อแม่และญาติ ได้นั่งอยู่ชั้นล่างของบ้านและตนกับพ่อได้ยินเสียงดังจากบนบ้านชั้น 2 ตรงเสาบ้านที่มีสวิตช์ไฟฟ้าและได้เกิดประกายไฟวิ่งตามสายไฟ ขึ้นไปที่หลังคา จากนั้นไฟก็ได้เกิดไหม้จากด้านบนที่เป็นคานไม้และได้ลุกลามลงมาด้านล่าง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็มาช่วยกันดับไฟ

 

 

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #วอดทั้งหลัง   #ไฟฟ้าลัดวงจรไฟไหม้บ้านตำรวจสิงห์บุรี   #อ่างทอง  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร