วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ "จัดงานโอเพ่นเฮาท์" เพื่อให้ผู้สนใจไม่ลังเลตัดสินใจเลือกเรียนตามความฝัน!!


วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ "จัดงานโอเพ่นเฮาท์" เพื่อให้ผู้สนใจไม่ลังเลตัดสินใจเลือกเรียนตามความฝัน!!8 ก.พ. 2561, 15:06วันนี้ 8 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ นายสมศักดิ์ ชอบทำดี ศึกษาธิการจังหวัดบุรีรัมย์ เดินทางเป็นประธานเปิดงานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน เปิดโลกอาชีพ  60 วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ (open house ) โดยมีผู้บริหาร คณะกรรมการจัดงาน และครู อาจารย์ และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ คอยให้การต้อนรับ 

โดยการจัดกิจกรรมในวันนี้ เพื่อให้นักศึกษานำทักษะประสบการณ์การเรียนรู้ศาสตร์วิชาต่างๆ มาเผยแพร่สู่สาธารณชน เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้สนใจเข้ามาศึกษาต่อในสายอาชีพมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นได้ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ตนเองชอบ และมีโอกาสร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ ซึ่งในปัจจุบันสายอาชีพเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากของตลาดแรงงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

 

ด้านนายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตามนโยบายของรัฐบาลมีการเพิ่มปริมาณผู้เรียนให้สอดคล้องกับการพัฒนาประเทศ และพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น การที่วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ได้จัดกิจกรรมเปิดโลกอาชีพ หรืองานโอเพ่นเฮาท์ขึ้น ถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะช่วยในการพัฒนาการศึกษาได้เป็นอย่างดี เพราะจะสามารถช่วยให้นักเรียน นักศึกษาทั้งภายในและภายนอกวิทยาลัย ได้ค้นพบความสามารถของตนเอง มีโอกาสได้แสดงออกอย่างถูกต้อง ซึ่งการจัดงานในวันนี้จะใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจให้กับน้องๆ นักเรียน นักศึกษาได้ตัดสินใจเลือกเรียนต่อสายวิชาชีพได้ถูกตรงกับความต้องการที่จริง

 
 


loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #งานโอเพ่นเฮาท์   #เดินแฟชั่น   #นศ.เทคนิค ออกแบบเสื้อผ้า   #บุรีรัมย์   #ผลงานสิ่งประดิษฐ์   #แนะแนวสถานศึกษา  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร