ญาติๆช็อก !! "หนุ่มไปรษณีย์" แวะไปหาพ่อตาไม่กี่วัน ก่อนปลิดชีพตัวเองดับ!! รู้คุยอะไรกัน แทบรับไม่ได้ ใจสลายยกครัว !!


2 ก.พ. 2561, 13:52

ญาติๆช็อก !! "หนุ่มไปรษณีย์" แวะไปหาพ่อตาไม่กี่วัน ก่อนปลิดชีพตัวเองดับ!! รู้คุยอะไรกัน แทบรับไม่ได้ ใจสลายยกครัว !!
เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 ก.พ. 2561 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.อ.เฉลิมชัย ไขประพาย รองสว. (สอบสวน) สภ.วัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 128 ม. 9 ต.มะขามเฒ่า อ.วัดสิงห์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบศพ นายเทิดศักดิ์ อ่อนสิงห์ อายุ 40 ปี พนักงานไปรษณีย์สาขาวัดสิงห์ นอนเสียชีวิตอยู่บนเปลนอนเหล็กมีพนักพิง สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวาทะลุข้างซ้าย ที่พื้นข้างเปลพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ .38 สีดำด้ามไม้ ข้างกันพบกระสุน 2 นัด ตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งสถาบันนิตเวช เพื่อทำการชัณสูตรพลิกศพหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไปจากการสอบสวน นายบุญส่ง อ่อนสิงห์  พ่อของผู้ตาย เล่าว่า ช่วงที่เกิดเหตุนั้น ตนไม่อยู่บ้านออกไปตลาดตอนเช้า แต่เห็นว่าผู้ตายเดินไปยังโรงเก็บของเพื่อให้อาหารปลาในบ่อปลาที่เลี้ยงไว้ ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะเป็นกิจวัตรประจำวันของลูกชายอยู่แล้ว พอกลับมาบ้านจึงพบศพของลูกชาย และทำการแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งขณะเกิดเหตุ นางลัดดาวรรณ อ่อนสิงห์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ เทศบาลวัดสิงห์ ภรรยาของผู้ตายก็อยู่ในบ้านแต่ไม่ได้ยินเสียงอะไร


ด้านนายหวั่น เอี่ยมชัย  พ่อตาของผู้ตาย เปิดเผยว่า ช่วงก่อนที่ผู้ตายจะก่อเหตุสลดครั้งนี้ขึ้น ได้เดินทางไปหาตนที่บ้าน ว่าเป็นหนี้เยอะกว่า 800,000  บาท  ซึ่งเป็นหนี้พนันบอล แต่ตนไม่อยากให้ครอบครัวรับรู้ จึงมีอาการเครียดมากหาทางออกไม่ได้ จึงทำการตักเตือนไปว่าอย่าทำอะไรโง่ ๆ อย่าคิดสั้น แต่มาจนถึงวันนี้ที่เกิดเหตุตนไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้น จบปัญหาด้วยชีวิตตนเองโดยไม่คิดถึงครอบครัวเช่นนี้
MOST POPULAR