ไม่รอด!!! จนท. บุกจับ "โต๊ะพนันบอล" เมืองบุรีรัมย์ 2 รายซ้อน! ก่อนเห็นโปรโมชั่นจูงใจถึงกับอึ้ง (คลิป)


ไม่รอด!!! จนท. บุกจับ "โต๊ะพนันบอล" เมืองบุรีรัมย์ 2 รายซ้อน! ก่อนเห็นโปรโมชั่นจูงใจถึงกับอึ้ง (คลิป)11 ก.ค. 2561, 21:41


 

วันนี้ 11 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า นายวงเทพ เขมวิรัตน์ ปลัดจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมฝ่ายปกครองอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกันเข้าจับกุมโต๊ะพนันบอลออนไลน์ 2 แห่ง หลังสืบทราบมีการแอบเปิดห้องลักลอบให้มีการพนันฟุตบอลออนไลน์อย่างเปิดเผย บริเวณตึกแถวในถนนจิระซอย 5 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ร้านแรกเป็นห้องแถวชื่อร้าน TT 7 แอนด์ Sport 1,000 ล้าน เลขที่ 599/13-14 ซอย 5 มหาลาภ ต.ในเมือง สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 ราย มีผู้จัดให้มีการเล่น 1 ราย และผู้เล่น 2 ราย พร้อมของกลางเป็นเงินสด กว่า 28,000 บาท ,คอมพิวเตอร์ 3 ชุด ,เครื่องพิมพ์ใบทายผลฟุตบอล 1 เครื่อง และใบทายผลฟุตบอล เครื่องคิดเลข ปากกา ป้ายกติกาอีกจำนวนหนึ่ง

 ต่อมาได้เข้าไปตรวจค้นและจับกุมร้าน TT 7 แอนด์ sport 1,000 ล้าน คาดว่าเป็นเจ้าของคนเดียวกัน ตั้งอยู่ที่เลขที่ 386/2 หมู่ 11 ต.ชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้ผู้ต้องหา 3 ราย เป็นผู้จัดให้มีการเล่น 1 รายและผู้เล่น 2 รายเช่นเดียวกัน

 


พร้อมของกลางเป็นเงินสดกว่า 8,000 บาท ,คอมพิวเตอร์ 3 ชุด ,เครื่องพิมพ์ใบทายผลฟุตบอล 1 เครื่อง และใบทายผลฟุตบอล เครื่องคิดเลข ปากกา และป้ายกติกาเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังพบป้ายโปรโมชั่นหากนำบิลสเต็ปที่แทงเสีย(ต้องมีคู่บอลโลกในบิลด้วย) มาเขียนชื่อ เบอร์โทร และทีมที่คิดว่าได้แชมป์ฟุตบอล มาร่วมสนุก ก็จะได้รับรางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นทีวี LCD เตาอบไฟฟ้า เตาย่างไฟฟ้า และยังพบป้ายเชิญชวนหากแทงตรงกับวันเกิด ก็จะให้แทงฟรีเป็นเงิน 200 บาท

 นายวงเทพ เขมวิรัตน์ ปลัดจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้ว่าราชการจังหวัด ให้ทำการกวาดล้างโต๊ะพนันบอล จึงมีการสืบทราบก่อนจะมาทำการจับกุมดังกล่าว โดยหลังจากนี้ก็จะตรวจเข้มข้นโดยเฉพาะวันชิงชนะเลิศ ซึ่งคาดว่าจะมีการเล่นพนันกันสูง

 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #จับโต๊ะบอลกลางเมือง   #จัดโปรโมชั่นเพียบ   #บุรีรัมย์   #พนันบอล   #ของกลาง   #วันเกิดแทงบอลฟรี200บาท  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร