เตือนภัยสังคม!! "สาว" แชร์อุทาหรณ์โดน "ชาย"ตีเนียนจีบ คบ 3-4วัน โดนขโมยเงิน - โทรศัพท์หายเกือบแสน!! เตรียมแจ้งความ โดนขู่กลับแทบช็อก!!


เตือนภัยสังคม!! "สาว" แชร์อุทาหรณ์โดน "ชาย"ตีเนียนจีบ คบ 3-4วัน โดนขโมยเงิน - โทรศัพท์หายเกือบแสน!! เตรียมแจ้งความ โดนขู่กลับแทบช็อก!!16 เม.ย. 2561, 12:17


วันที่ 16 เมษายน 2561 เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ เผยเรื่องราวเตือนภัยสังคม มิจฉาชีพที่แอบแฝงมาในกลุ่มผู้หญิง ตีเนียนเพื่อจีบก่อนจะหลอกเอาทรัพย์สินมูลค่าหลายหมื่น และโทรศัพท์มือถือหลายเครื่อง นอกจากนี้เมื่อจะแจ้งความ กลับถูกขู่ปล่อยคลิปลับ โดยด้านเพจแหม่มโพธิ์ดำ เผยข้อความอย่างละเอียด พร้อมภาพแชทสนทนาของหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ ดังข้อความด้านล่าง 

 "#บทเรียนราคาแพง #เตือนภัยมิจฉาชีพ #แฝงตัวเข้ากลุ่ม #หลอกลวงผู้หญิงถี่ยิบ #บางรายถูกข่มขู่ปล่อยคลิบโป๊ #ป๊อบชัยพงษ์ #พรประเทือง

สวัสดีค่ะ ควีน เราอยากขอช่วยควีนลงเตือนภัยให้หน่อย เห็นมันหลอกคนในกลุ่มหลายคน เราก็หนึ่งในนั้นค่ะ

เรารู้จักกับนายป๊อ_จากกลุ่มควีนค่ะ มันทักตีสนิท มาจีบเราค่ะ มันพูดคุยดีมาก เราก็เชื่อใจ ถึงขั้นนัดเจอ สรุปมันหลอกเราทุกอย่าง คบกันได้3-4วัน ก็เริ่มขโมยของ ขอพระของเราไปให้คอ บอกว่าชอบ เราก็ไม่ได้คิดอะไร วันหลังก็ขโมยเหรียญ ขโมยธนบัตรที่สะสมไปขายหมด ร้ายแรงสุดก็ถึงขั้นยกเค้า ไปหมด เงินสด30,000 โทรศัพท์4 เครื่อง และพระเก่าๆ

วันที่4 มีนาคม มันยืมเงินพี่ พอไม่มีเงินสด มันก็บังคับไปกดอิออน บอกสิ้นเดือนจะคืนให้ เขาบอกว่าเงินเดือนเขา40,000 มีคืนให้แน่นอน พอพี่บอกจะแจ้งตำรวจ และจะบอกให้คนอื่นรู้ มันก็ขู่ว่าจะเอาคลิปพี่ไปประจาน เอาไปลงเว็บโป๊ค่ะ ที่พี่ออกมาบอก เพราะว่า เห็นน้องๆในกลุ่มโดนมันหลอกหลายคน ไม่อยากให้คนอื่นโดนอีกค่ะ"อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่พบเห็นต่างรู้สึกเห็นใจหญิงที่ตกเป็นเหยื่อกลุ่มมิจฉาชีพเหล่านี้  และวิจารณ์พฤติกรรมชายที่หลอกลวงโดยใช้ความสนิท ความเชื่อใจ นอกจากนี้ยังคนอีกจำนวนมากขอบคุณที่เปิดเผยเรื่องดังกล่าวให้สังคมรับรู้ เพื่อระมัดระวังไม่ให้เกิดขึ้นกับตนเอง 

 ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำคำที่เกี่ยวข้อง : #โดนหลอก   #มิจฉาชีพ  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร